เช่ารถขับเอง Vios Jazz และอีกหลายรุ่น แล้วคุณจะติดใจ

สำหรับท่านที่มีความต้องการเช่ารถขับเองไม่มีบัตรเครดิต เพื่อเดินทางไปที่ต่างๆไม่ว่าเป็น กรุงเทพ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร หรือต่างจังหวัด บริษัท Navy Carrent ยินดีให้บริการรถเช่าครับ

เช่ารถ ขับเอง นนทบุรี กรุงเทพ

มีใบขับขี่ก็ เช่ารถขับเอง ได้สบาย

เช่ารถขับเอง กับ Navy Carrent เรามีรถยอดนิยมขับง่ายหลายรุ่นให้บริการ ได้รุ่นรถที่ถูกใจแล้ว สอบถาม จองรถวันที่ต้องการใช้งานกับเจ้าหน้าที่ทาง Line ได้เลยครับ

ปุ่มไลน์ สอบถามเช่ารถ

TOYOTA VIOS

เช่ารถขับเอง toyota vios สีขาว

Toyota Vios รุ่นยอดฮิตของลูกค้าเช่ารถขับเอง นนทบุรี กรุงเทพ ดีไซน์พรีเมียมเหนือระดับ ด้วยเครื่องยนต์ 1500 cc เกียร์อัตโนมัติ CVT พวงมาลัยพาวเวอร์ ค่าเช่าเริ่มต้นเพียง 1,xxx บาท/วัน เท่านั้น Add Line จองวันเช่าหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ครับ


HONDA JAZZ

เช่ารถขับเอง honda jazz สีขาว

Honda Jazz รถยนต์แฮทช์แบ็ก 5 ประตู ยอดนิยมของลูกค้าเช่ารถขับเอง นนทบุรี กรุงเทพ สำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ใช้ชีวิตได้อย่างไร้ขีดจำกัด ดีไซน์สปอร์ต ทันสมัย เบาะนั่งอัลตรา ซีท ห้องโดยสารขนาดใหญ่ นั่งสบาย เร้าใจเต็มสมรรถนะกับเครื่องยนต์ i-VTEC 1500 cc 117 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติ CVT 7-speed พร้อมระบบความปลอดภัยครบครัน

เช่ารถขับเอง ไม่มีบัตรเครดิต คุณก็เช่าได้

Navy Carrent ให้คุณเช่ารถขับเอง ไม่มีบัตรเครดิตก็เช่าได้ง่ายๆ ด้วยการโอนเงินค่าเช่าผ่านธนาคารชั้นนำของประเทศไทย เพียงเท่านี้คุณก็ได้เช่ารถไปขับเองง่ายๆ

คำถามของลูกค้าเช่ารถขับเอง

มีให้เช่ารถขับเองไหม?

Navy Carrent เป็นบริษัทรถเช่า ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย มีรถญี่ปุ่นให้เช่าขับเองหลายรุ่น โดยเฉพาะรุ่นยอดฮิตนิยม เช่น Toyota Vios / Yaris / Innova / Alphard, Honda Jazz / City / CRV / Accord, Nissan March

ท่านจะได้ขับรถที่มีคุณภาพดีสะอาด รถได้รับการดูแลรักษาตามมาตรฐานของการบำรุงดูแลรักษาของศูนย์รถยนต์ มีการดูแลบำรุงรักษาอยู่เสมอทุกๆ 5,000 – 10,000 กิโลเมตร และตรวจเช็กหลังจากได้รับคืนรถจากลูกค้า หากพบส่วนไหนชำรุด เราจะนำไปซ่อมทันที

ในแต่ละรุ่นรถที่เราให้เช่า บริษัทเราได้จัดซื้อมาให้บริการลูกค้าหลายคัน ท่านไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพรถว่าจะไม่เหมือนในรูปภาพ เพราะเราดูแลรักษาซ่อมบำรุงรถทุกคันเป็นอย่างดีอยู่เสมอ และทำทุกอย่างให้รถทุกคันเหมือนกัน ไม่ว่าลูกค้าจะได้คันไหน ก็มีอุปกรณ์และคุณภาพที่ดีเหมือนกัน

เราให้ลูกค้าเช่ารถในจำนวนวันที่ลูกค้าต้องการเช่าเลยครับ Navy Carrent ให้บริการรถเช่า รายวันและรายเดือน ตลอด 365 วัน

เรามีความเข้าใจลูกค้าว่าบางทีอาจมีเหตุจำเป็นในการส่งรถคืนช้ากว่าที่ตกลงกันไว้ โดยทางเราอนุโลมได้ที่ไม่เกิน 1 ชั่วโมงครับ

เราเข้าใจดีว่าการมีรถยนต์ส่วนตัวขับเองทำให้คุณได้รับความสะดวกสบายมาก เรายินดีให้คุณเช่ารถขับเองในระหว่างที่คุณมีรถเข้าซ่อมอยู่ รถของเราทุกคันได้รับการดูแลบำรุงรักษาเป็นอย่างดี ท่านมั่นใจได้ว่าจะได้รถคุณภาพดีจากเราไปใช้งานระหว่างรถเข้าซ่อม

ได้ครับ เพียงแต่ลูกค้าแจ้งให้เรารู้ล่วงหน้าก่อน 2 วันครับ เพราะเราจะได้ทำการจัดตารางรถใหม่เพื่อบริการลูกค้าท่านอื่นให้สามารถใช้บริการรถเช่าเพื่อทำธุระได้ครับ

เรายินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านที่ไม่มีบัตรเครดิต โดยสามารถชำระเงินค่าเช่ารถได้โดยวิธีการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ที่เราจะส่งให้ทาง Line @navycarrent

 1. สำเนาใบขับขี่
 2. สำเนาบัตรประชาชน
 3. สลิปเงินเดือน หรือ บัตรนักศึกษา

โอนเงินผ่านบัญชีธนาคารที่ทางเราจะส่งรายละเอียดให้ลูกค้าทาง Line ครับ

ลูกค้าเช่ารถขับเองกับ Navy Carrent ติดต่อได้ที่เบอร์ 08 8123 5168 หรือส่งข้อความทาง Line : @navycarrent ได้เลยครับ

เช่ารถขับเองดียังไง

 1. กำหนดเวลาเองได้
 2. แวะระหว่างทางเพื่อทำธุระ ที่ไหน ตอนไหน ก็ได้
 3. ควบคุมความเร็วรถเองได้ตามความต้องการ
 4. มีความเป็นส่วนตัวสูง
 5. หากจ้างคนมาขับให้ อาจมีปัญหาทะเลาะกันได้ จากการสื่อสารที่ไม่เข้าใจตรงกันแล้วมีการใช้อารมณ์เข้ามาเกี่ยวข้อง

ทริคเล็กๆน้อยๆ ก่อนเช่ารถขับเอง เพื่อความราบรื่นของการเดินทาง

 1. ศึกษาเส้นทางก่อนขับรถ
  เพื่อลดอันตราย อุบัติเหตุบนท้องถนนจาก ทางโค้งอันตราย ขึ้นเขา ลงเขา โค้งหักศอก หรือความลังเลใจเมื่อถึงทางแยกว่าต้องเลี้ยวทางไหน ก็อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ และใช้เวลาเดินทางได้ตามเวลาที่กำหนด รวมทั้งไม่ต้องจ่ายค่าน้ำมันรถเกินความจำเป็นด้วย
 2. เตรียมพร้อมร่างกาย
  พักผ่อนให้เพียงพอ ก่อนขับรถ โดยเฉพาะการขับทางไกล ควรนอนให้พอ เมื่อขับรถไปสักพักแล้วรู้สึกเมื่อยหรือเพลีย ให้แวะปั๊มน้ำมัน ลงเดินยืดเส้น ยืดกล้ามเนื้อ เข้าห้องน้ำล้างหน้าล้างตา หาน้ำดื่มให้ชื่นใจ
 3. หาคนสับเปลี่ยนช่วยขับ
  ถ้าต้องขับรถระยะทางไกลมาก ให้หาคนสับเปลี่ยนช่วยขับ เพราะหากฝืนขับนานเกินไป ร่างกายอ่อนเพลียมาก อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ เช่น การหลับใน
 4. หาที่นอนพักระหว่างทาง
  ในการขับรถเดินทางไกล ถ้าไม่ไม่มีคนช่วยขับสับเปลี่ยน ให้ใช้วิธีแวะหาบริการห้องพัก ที่พัก เพื่อนอนพักผ่อนเอาแรง ก็จะช่วยให้ถึงที่หมายได้ปลอดภัย ลดการเกิดอุบัติเหตุ
 5. ทำความเข้าใจระบบและอุปกรณ์ในรถ
  การเช่ารถ ขับเอง สิ่งที่สำคัญคือการเรียนรู้การใช้งานอุปกรณ์และระบบในรถ เพื่อความคล่องตัวในการขับรถที่ดี และสามารถใช้งานรถได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น ไฟเลี้ยว ที่ปัดน้ำฝน ที่เปิดไฟหน้ารถ วิธีปรับกระจกมองข้าง